ตลาดซื้อขายนักเตะมีลุ้นหงส์แดงเตรียมชิงตัว มาร์เซโล โบรโซวิช 


สื่อดังเผยรายงานว่า มาร์เซโล โบรโซวิช ปฏิเสธที่จะย้ายทีม โดยมีการขอซื้อตัวจากสโมสรยักษ์ใหญ่ เพื่อที่จะต้องการตัวเขาไปร่วมทีม allbet

————– สื่อดังรายงานเมื่อวันพุธที่ 29 เมษายน 2563 allbet ที่ผ่านมานั้น หงส์แดงลิเวอร์พูล กำลังเล็งเป้าสำคัญก็คือต้องการให้ มาร์เซโลโบรโซวิช เข้าร่วมรบในทีมจึงได้ ยื่นเสนอขอซื้อตัวเขาไป โดยมาร์เซโลโบรโซวิช นักเตะชาวโคเอเชีย เป็นนักเตะที่ทำผลงานได้ดีเยี่ยมโชว์ฟอร์มได้อย่างดีและลงแข่งสนามจริงมาหลายนัดทำให้มากด้วยประสบการณ์และความสามารถของเขา หงส์แดงลิเวอร์พูลจึงต้องการตัว

————– เพราะเห็นถึงความสามารถในตัวของเขา พร้อมทั้งยื่นข้อเสนอให้เขาและด้วยวัยเพียง 27 ปี แต่ว่าประสบการณ์เช่นนี้แน่นอนว่าค่าตัวของเขาสูงมาก พร้อมทั้ง ด้วย allbet ประสบการณ์และความสามารถของเขาทำให้เขาต้องอัพค่าตัวเพิ่มขึ้นปีละ 3 ล้านปอนด์หรือประมาณ 120 ล้านบาท จากเดิมที่ค่าตัวเขาอยู่ที่ 3 ล้านปอนด์ หรือ 120 ล้านบาทนั้นก็อัพขึ้นมาเป็น 3.9 ล้านปอนด์ หรือประมาณ 156 ล้านบาทนั่นเอง แต่ตัวนักเตะเองเขาต้องการที่จะอัพค่าตัวให้ถึง 5.2 ล้านปอนด์หรือประมาณ 280 ล้านบาทปัจจุบันเขายังติดสัญญาอยู่ที่ทีมงูใหญ่จนถึงปี 2022 และ มีหลายสำนักข่าว และเซียนลูกหนัง ปากคาดการณ์เอาไว้ว่า หากเขาต้องการที่จะฉีกสัญญา จะต้องจ่ายเงินถึง 53 ล้านปอนด์หรือประมาณ 2120 ล้านบาท เพื่อที่จะทำการเช็คสัญญาณได้ เพราะทีมงูใหญ่ไม่ปล่อยตัวเขาไปง่ายๆอย่างแน่นอน

มาร์เซโล โบรโซวิช นักเตะฝีเท้าดี allbet

————– สำหรับ มาร์เซโล โบรโซวิช ถึงแม้เขาจะอายุเพียง 24 ปีแต่ประสบการณ์ของเขานั้นไม่น้อยเลยทีเดียว เขาเป็นนักเตะทีมชาติ โครเอเชีย และเข้าวงการลูกหนังมาตั้งแต่อายุยังน้อยเก็บเกี่ยวประสบการณ์ลงสนามจริงนับไม่ถ้วนพร้อมทั้งสามารถทำประตูได้หลายประตูมากโชว์ฟอร์มได้อย่างดีเยี่ยมจนสามารถเตะตา เขากับสโมสรดังอย่างหงส์แดงลิเวอร์พูล ที่ต้องการตัวเขาเป็นอย่างมาก อย่างไรก็ตามก็ต้องมาลุ้นกันอีกทีว่าเมื่อถึงเวลาจะฉีกสัญญานั้นเขาจะเลือกทางใด และมาลุ้นกันอีกทีว่าทีมไดกันจะได้ตัวเขาไป รวมทัพ แต่ที่แน่ๆนั้นมาร์เซโลโบรโซวิช ได้ปฏิเสธ ที่จะเข้าร่วมทีมกับหงส์แดงลิเวอร์พูล แล้วในปีนี้

ครบเรื่องฟุตบอล อัพเดต ข่าวสาร Livescore และดูบอลสด คมชัดไม่กระตุกได้ที่ https://www.livescoresure.com

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Post

ฟีฟ่าเตรียมวางกฎ “ห้ามถ่มน้ำลายลงพื้น” ระหว่างแข่งขันฟีฟ่าเตรียมวางกฎ “ห้ามถ่มน้ำลายลงพื้น” ระหว่างแข่งขัน

ฝ่ายการแพทย์ของสหพันธ์ฟุตบอลนานาชาติ (ฟีฟ่า) เผยไอเดียใหม่ อาจมีการสั่งแบนการถ่มน้ำลายของนักฟุตบอล

scr slot 918 เว็บพนันออนไลน์ที่ดีที่สุดscr slot 918 เว็บพนันออนไลน์ที่ดีที่สุด

918kiss นอกจากบทความที่ลงด้านกลยุทธ์การเล่นเกมแล้ว 918kiss ยังลงเนื้อหาสาระที่เป็นประโยชน์ต่อผู้เล่นที่สนใจศึกษาด้านบทความเชิงลึกที่ทาง918kissได้เขียนลงทางBlog