MGWIN88  Kilmarnock กำลังตกอยู่ในอันตรายในขณะที่ดันดีเข้าควบคุมการแข่งขันรอบเพลย์ออฟสก็อตแลนด์รอบชิงชนะเลิศที่เดนส์พาร์ค

Jordan McGhee และ Charlie Adam ทำให้เจ้าภาพสมควรได้รับ 2-0 Brandon Haunstrup ให้ความหวังกับ Killie ด้วยเป้าหมายในนาทีที่ 77 เพื่อให้เสมอกันก่อนเลกที่สองของวันจันทร์

แต่ฝ่ายของทอมมี่ไรท์ได้รับการยกย่องอย่างเต็มที่ต่อหน้าแฟน ๆ ดันดี 500 คน มันจะเกี่ยวข้องกับหัวหน้า Kilmarnock ที่ฝ่ายของเขาดูเหมือนจะไม่ค่อยทำให้คนของ James McPake หนักใจโดยที่เป้าหมายของ Haunstrup ยิงเข้าเป้าเป็นครั้งแรก

ตอนนี้ดันดีชนะสี่จากห้าเกมหลังของพวกเขาและมุ่งหน้าสู่เลกที่สองอย่างมากตามฟอร์ม

ปฏิกิริยาและสิ่งที่เกิดขึ้น  MGWIN88

หากดันดีเป็นฝ่ายชนะในรอบเพลย์ออฟนี้ความรู้สึกทั่วไปคือฝ่ายแชมเปี้ยนจำเป็นต้องทำประตูก่อน และด้วยเวลาเพียงหกนาทีพวกเขาก็ทำเช่นนั้น

ส่วนหัวดำน้ำของ Danny Mullen พุ่งไปที่เสาโดย Colin Doyle แต่ในขณะที่ลูกบอลหมุนกลับข้ามเป้าหมาย McGhee ตอบสนองอย่างรวดเร็วที่สุดเพื่อกระตุ้นให้กลับบ้าน

และฝ่ายเจ้าบ้านอาจเพิ่มขึ้นเป็นสองเท่าในไม่ช้าหลังจากนั้นเมื่อ Paul McMullan ได้รับอิสรภาพจาก Dens Park ทางด้านขวาและ Haunstrup ตัดสินการบินของลูกบอลผิด แต่ Doyle สามารถสกัดกั้นการยิงเข้าประตูของเขาได้

McGhee ยิงกว้างจากระยะใกล้ก่อนที่จะหยุดพักขณะที่ Dundee ยังคงคุกคามต่อไป

คิลมาร์น็อคกำลังก้าวไปข้างหน้าต่อไปในขณะที่ครึ่งดำเนินไป แต่ไคล์ลัฟเฟอร์ตียิงได้กว้างที่สุดที่พวกเขาได้รับใน 45 นาทีแรกที่ไม่น่าประทับใจจากฝั่งพรีเมียร์ชิพ และครึ่งหลังกำลังจะนำข่าวร้ายมาสู่พวกเขา MGWIN88 

McMullan เจาะทางขวาอดัมรู้สึกได้ว่ามีบางอย่างอยู่และพุ่งเข้ากลางเพื่อพบกับไม้กางเขนและวางเท้าด้านข้างเหนือดอยล์เพื่อเพิ่มความได้เปรียบของดันดีเป็นสองเท่า

Chris Burke ถูกจองให้ดำน้ำในกล่องขณะที่ Kilmarnock พยายามหาทางกลับ และผู้รักษาประตูของ Dundee Adam Legzdins มีบางอย่างที่ต้องทำเมื่อการข้ามของ Rory McKenzie ทำให้ Liam Fontaine โก่งตัวซึ่งเขาช่วยได้อย่างสบาย ๆ

แต่การกระทำของผู้รักษาประตูส่วนใหญ่ยังอยู่ที่อีกด้านหนึ่งและปลายนิ้วของดอยล์ช่วยปฏิเสธ Mullen หลังจากป้องกันไม่ดีจากเคิร์กบรอดฟุต MGWIN88

อย่างไรก็ตาม Kilmarnock ได้รับความเสียหายอย่างมากเมื่อ Haunstrup ลดการขาดดุลลงครึ่งหนึ่ง ฟูลแบ็คล็อกเข้าประตูและลูกยิงของเขาพุ่งลง แต่เมื่อกองหลังดันดีสองคนพุ่งผ่านเขาไปบอลก็แตกไปที่เท้าของเขาอีกครั้งและเขาก็ยิงกลับบ้าน  

ผู้เข้าชมรู้สึกว่าพวกเขาสามารถจับฉลากได้ เบิร์คยิงเข้ากลางซึ่งหักเหกองหลังและให้เลเกซดินส์ตะเกียกตะกายเพื่อให้เคลียร์ได้

แต่สำหรับฉากหลังที่น่ายินดีของแฟน ๆ ที่กำลังร้องเพลง Dundee ต่อสู้เพื่อให้แน่ใจว่าพวกเขาจะนำไปสู่ ​​Ayrshire