MGWIN88 เชลซีสร้างผลงานที่ยอดเยี่ยมเพื่อรักษาผลเสมอที่สมควรได้รับและประตูทีมเยือนที่สำคัญเพื่อทำให้ตัวเองอยู่ในตำแหน่งที่มีแนวโน้มหลังจากรอบรองชนะเลิศแชมเปี้ยนส์ลีกเลกแรกกับเรอัลมาดริด

ฝั่งของโทมัสทูเชลเหนือกว่าในคืนนี้และอาจคิดว่าตัวเองโชคร้ายที่ไม่ได้เปรียบในการกลับมาที่สแตมฟอร์ดบริดจ์ในเวลาแปดวันในขณะที่พวกเขาตั้งเป้าในนัดสุดท้ายกับแมนเชสเตอร์ซิตี้หรือปารีสแซงต์แชร์กแมง อิสตันบูลเมื่อวันที่ 29 พ.ค.

เชลซีเอาชนะมาดริดได้ในช่วงแรกและน่าจะขึ้นนำเมื่อติโมแวร์เนอร์ยิงตรงไปที่ผู้รักษาประตูธิโบต์กูร์ตัวส์จากระยะเพียง 6 หลา แต่พวกเขาอยู่ข้างหน้าหลังจากนั้นเพียง 14 นาทีเมื่อคริสเตียนพูลิซิชยังคงใจเย็นเพื่อเอาชนะในบ้านได้อย่างชาญฉลาด MGWIN88

ตัวจริงอยู่บนเชือก แต่คาริมเบนเซมาคนอันตรายที่มองจากด้านนอกตัวตรงจากระยะไกลพาพวกเขากลับเข้าสู่เกมด้วยอีควอไลเซอร์ที่ยอดเยี่ยมกระแทกบอลด้วยส่วนหัวก่อนส่งวอลเลย์กายกรรมเกินเอดูอาร์ดเมนดี้ในแดน นาทีที่ 29.

เชลซีทำได้ดีกว่าในครึ่งหลัง แต่ไม่สามารถหาโอกาสทำประตูที่สำคัญได้ในวินาทีที่สอง ผู้จัดการ Tuchel จะยังคงพอใจกับทั้งประสิทธิภาพและผลลัพธ์

 

ได้เปรียบเชลซี MGWIN88

ความเสียใจเพียงอย่างเดียวของเชลซีเมื่อพวกเขาทิ้งมาดริดที่เปียกชุ่มไปด้วยฝนก็คือพวกเขาไม่ได้ทำให้ช่วงเวลาแห่งความเหนือกว่ามีค่ามากยิ่งขึ้นหลังจากการแสดงคุณภาพและระเบียบวินัย แวร์เนอร์มีความผิดในการพลาดอย่างน่ากลัวในช่วงเปิดตัวโดยยิงตรงไปที่คอร์ทซัวส์ด้วยความเมตตาของเขา แต่ในไม่ช้าเชลซีก็ฉลองความสามารถของพูลิซิชผู้ซึ่งแสดงความสงบอย่างน่ายกย่องในการเข้าใกล้ผู้รักษาประตูด้วยการลงโทษที่แออัดก่อนจะยิง ระหว่างกองหลังเรอัลมาดริดสองคนในแนวรับ MGWIN88

เชลซีมีความวิตกกังวลสั้น ๆ ในช่วงเวลาที่เบนเซม่าเท่ากัน แต่พวกเขาไม่ค่อยมีปัญหาจนกระทั่งถึงวินาทีใกล้ตายเมื่อราฟาเอลวาเรนนำส่วนหัวกว้าง ทูเชลจะมีความสุข แต่เขารู้ดีว่าการเสมอครั้งนี้ยังไม่จบสิ้นและยังมีงานอีกมากที่ต้องทำกับทีมที่อันตรายของมาดริดซึ่งได้พิสูจน์แล้วว่าพวกเขามีความสามารถที่อดทนในการทำงานให้สำเร็จในแชมเปี้ยนส์ลีกด้วยการกำจัดลิเวอร์พูล เชลซีได้เปรียบเพราะประตูทีมเยือน แต่เรอัลเป็นผู้เชี่ยวชาญของสถานการณ์เหล่านี้และจะยังเดินทางไปสแตมฟอร์ดบริดจ์ด้วยความมั่นใจในเลกที่สอง